ചേരുവകൾ
പാസ്ത -ഒരു കപ്പ്
കാരറ്റ് -ഒന്ന്
സവാള -ഒന്ന്
ബ്രോക്കോളി -ഒരു കപ്പ്
കാപ്സിക്കം -ഒന്ന്
നാരങ്ങ നീര് -ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഒലിവ് ഓയിൽ -രണ്ടു സ്പൂൺ
കുരുമുളക് പൊടി -ഒരു സ്പൂൺ
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
പാസ്ത നന്നായി വേവിക്കുക . പച്ചക്കറികൾ ചെറിയ ചതുര കഷണങ്ങൾ ആക്കി മുറിക്കുക .ആവിയിൽ ചെറുതായി വേവിക്കുക . ഒരു പാനിൽ ഒലിവ് ഓയിൽ ചൂടാക്കി അതിലേക്ക് പച്ചക്കറികൾ ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക. വേവിച്ചു വെച്ച പാസ്ത ചേർക്കുക . പാകത്തിന് ഉപ്പ് ,കുരുമുളക് പൊടി ചേർത്ത് വഴറ്റുക .നാരങ്ങ നീര് ചേർക്കുക. നന്നായി വഴറ്റിയ ശേഷം ചൂടോടു കൂടി കഴിക്കാം..
പാസ്ത -ഒരു കപ്പ്
കാരറ്റ് -ഒന്ന്
സവാള -ഒന്ന്
ബ്രോക്കോളി -ഒരു കപ്പ്
നാരങ്ങ നീര് -ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ
ഒലിവ് ഓയിൽ -രണ്ടു സ്പൂൺ
കുരുമുളക് പൊടി -ഒരു സ്പൂൺ
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
പാസ്ത നന്നായി വേവിക്കുക . പച്ചക്കറികൾ ചെറിയ ചതുര കഷണങ്ങൾ ആക്കി മുറിക്കുക .ആവിയിൽ ചെറുതായി വേവിക്കുക . ഒരു പാനിൽ ഒലിവ് ഓയിൽ ചൂടാക്കി അതിലേക്ക് പച്ചക്കറികൾ ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക. വേവിച്ചു വെച്ച പാസ്ത ചേർക്കുക . പാകത്തിന് ഉപ്പ് ,കുരുമുളക് പൊടി ചേർത്ത് വഴറ്റുക .നാരങ്ങ നീര് ചേർക്കുക. നന്നായി വഴറ്റിയ ശേഷം ചൂടോടു കൂടി കഴിക്കാം..
No comments:
Post a Comment
how you feel it?