8/03/2010
ബീന്സ് മെഴുക്കുപുരട്ടി
ആവശ്യമായവ
ബീന്സ് - അര കിലോ
പച്ചമുളക്- നാലെണ്ണം
വെളുത്തുള്ളി - മൂന്നു കഷണം
സവാള അരിഞ്ഞത്- കാല് കപ്പ്
കടുക്- കാല് സ്പൂണ്
വറ്റല്മുളക്- രണ്ടു
കറിവേപ്പില- നാലു തണ്ട്
വെളിച്ചെണ്ണ- ആവശ്യത്തിനു
ചതച്ച മുളക്- ഒരു സ്പൂണ്
ഉപ്പു- പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണ ഒഴിച്ചു കടുക് താളിക്കുക. അതിലേക്കു സവാള, ഉപ്പു, വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ ചേര്ത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക. ഇതിലേക്ക് ബീന്സ് ഇട്ടു വഴറ്റുക. നന്നായി വഴന്നു കഴിയുമ്പോള് ചതച്ച മുളകു ചേര്ക്കുക. കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്ത് വാങ്ങുക.
mango chemmanthi
ഒരു പച്ച മാങ്ങാ ചെറിയ കഷണങ്ങള് ആക്കിയത്, മൂന്ന് കാന്താരി മുളക്, അഞ്ചു കഷണം ചെറിയ ഉള്ളി, ഒരു ചെറിയ കഷണം ഇഞ്ചി, പാകത്തിന് ഉപ്പു കാല് കപ്പ് തേങ്ങ ചിരകിയത് എന്നിവ ചേര്ത്ത് മിക്സിയില് അരക്കുക. അധികം അരയരുത്. അവസാനം കറിവേപ്പിലയും ചതച്ചിടുക. ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് മാറ്റി നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
Subscribe to:
Posts (Atom)