2/22/2016

Chicken with capsicum


ചേരുവകൾ 
ചിക്കൻ ചെറിയ കഷണങ്ങൾ ആകിയത് -അര കിലോ
സവാള -രണ്ടെണ്ണം (ചെറിയ കഷണങ്ങൾ ആക്കിയത് )
വെളുത്തുള്ളി -രണ്ടെണ്ണം -അരിഞ്ഞത്
കാപ്സിക്കം -ഒരെണ്ണം (ചെറിയ കഷണങ്ങൾ ആക്കിയത് )
ചതച്ച കുരുമുളക് -ഒന്നര സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് -ഒരെണ്ണം
നാരങ്ങ നീര് -ഒരു സ്പൂൺ
ഉപ്പു -പാകത്തിന്
സോയ സോസ് -ഒന്നര സ്പൂൺ
എണ്ണ -ആവശ്യത്തിനു

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം 
ചിക്കൻ കഷണങ്ങളിൽ ഉപ്പ് , കുരുമുളക് , അര സ്പൂൺ നാരങ്ങ നീര് എന്നിവ പുരട്ടി വെയ്ക്കുക. അര മണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് ചിക്കൻ വേവിക്കുക..(എണ്ണയിൽ ചെറുതായി വറുത്ത് എടുത്താലും മതിയാകും )..ചീനച്ചട്ടിയിൽ  എണ്ണ ചൂടാക്കി  പച്ചമുളക് , വെളുത്തുള്ളി എന്നിവ വഴറ്റുക .ഇതിലേക്ക് സവാള  ഇടുക ..ചെറുതായി വഴന്നു കഴിയുമ്പോൾ കാപ്സിക്കം ചേർത്ത് വഴറ്റുക. ഇതിലേക്ക് വേവിച്ച (വറുത്ത ) ചിക്കൻ ഇടുക .ചെറുതായി വഴറ്റിയ  ശേഷം സോസ്, കുരുമുളക് എന്നിവ ചേർത്ത് വഴറ്റുക . പാകത്തിന് ഉപ്പു ചേർക്കുക . നാരങ്ങ നീര് ചേർത്ത് ചൂടോടെ ചപ്പാത്തി, റൊട്ടി എന്നിവയ്ക്കൊപ്പം കഴിക്കാം .