ഉണക്ക ചെമ്മീൻ - 100 ഗ്രാം
മാങ്ങ - ഒരെണ്ണം
ചതച്ച മുളക് - രണ്ടു സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് - രണ്ടെണ്ണം
ചെറിയ ഉള്ളി - രണ്ടെണ്ണം
കറിവേപ്പില - ഒരു തണ്ട്
ഉപ്പു - പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ - കാൽ ടീസ്പൂൺ
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
ഉണക്ക ചെമ്മീൻ ചീനച്ചട്ടിയിൽ ചെറുതായി വറുത്തെടുക്കുക .ചതച്ച മുളക് , ചെറിയ ഉള്ളി എന്നിവയും നന്നായി വഴറ്റുക .മാങ്ങാ ചെറുതായി അരിയുക. കല്ലിൽ ഉണക്ക ചെമ്മീൻ, ചതച്ച മുളക്, ചെറിയ ഉള്ളി, മാങ്ങ ,പച്ചമുളക്, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി ചതച്ചെടുക്കുക .(മിക്സിയിൽ ആയാലും മതി ..കൂടുതൽ രുചി കല്ലിൽ ചതക്കുന്നതാണ് ). നന്നായി ചതച്ച് വെളിച്ചെണ്ണ ചേർത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. മാങ്ങക്ക് പകരം വാളൻ പുളി ആയാലും മതി .
മാങ്ങ - ഒരെണ്ണം
ചതച്ച മുളക് - രണ്ടു സ്പൂൺ
പച്ചമുളക് - രണ്ടെണ്ണം
ചെറിയ ഉള്ളി - രണ്ടെണ്ണം
കറിവേപ്പില - ഒരു തണ്ട്
ഉപ്പു - പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ - കാൽ ടീസ്പൂൺ
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
ഉണക്ക ചെമ്മീൻ ചീനച്ചട്ടിയിൽ ചെറുതായി വറുത്തെടുക്കുക .ചതച്ച മുളക് , ചെറിയ ഉള്ളി എന്നിവയും നന്നായി വഴറ്റുക .മാങ്ങാ ചെറുതായി അരിയുക. കല്ലിൽ ഉണക്ക ചെമ്മീൻ, ചതച്ച മുളക്, ചെറിയ ഉള്ളി, മാങ്ങ ,പച്ചമുളക്, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി ചതച്ചെടുക്കുക .(മിക്സിയിൽ ആയാലും മതി ..കൂടുതൽ രുചി കല്ലിൽ ചതക്കുന്നതാണ് ). നന്നായി ചതച്ച് വെളിച്ചെണ്ണ ചേർത്ത് യോജിപ്പിക്കുക. മാങ്ങക്ക് പകരം വാളൻ പുളി ആയാലും മതി .