ചേരുവകള്
ഗ്രാമ്പൂ -നാലെണ്ണം
കറുവപ്പട്ട- രണ്ടെണ്ണം
ബേ ലീവ്സ് -നാലെണ്ണം
ഏലക്ക-രണ്ടെണ്ണം
ഉപ്പു- പാകത്തിന്
നെയ്യ് -ഒരു സ്പൂണ്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഒരു വലിയ പത്രത്തില് ഒരു സ്പൂണ് നെയ്യ് ചൂടാക്കി അതിലേക്കു ഗ്രാമ്പൂ, ഏലക്ക, കറുവപ്പട്ട, ബേ ലീവ്സ് എന്നിവ വഴറ്റുക .നാലു കപ്പു വെള്ളം ഒഴിച്ച് തിളച്ചു വരുമ്പോള് അരി കഴുകി ഇടുക. പകുതി വേവ് ആകുമ്പോള് ഉപ്പു ചേര്ക്കുക. പത്തു മിനിറ്റ് മതി അരി വേകാന്. . വെന്തു കഴിയുമ്പോള് വലിയ അരിപ്പയിലെക്കു ചോറ് കോരി വെള്ളം വാര്ന്നു കഴിയുമ്പോള് ചൂടോടെ കഴിക്കാം.
No comments:
Post a Comment
how you feel it?