ആട്ടിറച്ചി ചെറിയ കഷണങ്ങള് ആക്കിയത്- ഒരു കിലോ
ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്-കാല് കപ്പ്
വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത്- രണ്ടു സ്പൂണ്
പച്ചമുളക്- മൂന്നെണ്ണം
ഉപ്പ്-പാകത്തിന്
സവാള അരിഞ്ഞത്-ഒരു കപ്പ്
തേങ്ങ കൊത്ത് അരിഞ്ഞത്- കാല് കപ്പ്
ഗരം മസാല- പാകത്തിന്
എണ്ണ-പാകത്തിന്
കറിവേപ്പില- ഒരു തണ്ട്
മുളകുപൊടി- രണ്ടു സ്പൂണ്
മഞ്ഞള് പൊടി- കാല് ടീസ്പൂണ്
ഇഞ്ചി-വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത്- ഒരു സ്പൂണ്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഇറച്ചി ഇഞ്ചി, പച്ചമുളക്, വെളുത്തുള്ളി, മഞ്ഞള് പൊടി ,കറിവേപ്പില എന്നിവ ചേര്ത്ത് നന്നായി വേവിക്കുക. ഒരു ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണ ഒഴിച്ചു സവാള നന്നായി മൂപ്പിക്കുക. കുറച്ച് ഇഞ്ചി-വെളുത്തുള്ളി അരച്ചതും ചേര്ക്കുക. മുളകുപൊടി, ഗരം മസാല , തേങ്ങ കൊത്ത് എന്നിവ ചേര്ത്ത് നന്നായി മൂപ്പിക്കുക.ഇതിലേക്ക് വേവിച്ച ഇറച്ചി ചേര്ത്ത് പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് നന്നായി വറുത്തെടുക്കുക.
Absolutely delicious..superb recipe.
ReplyDeleteNadan recipes orupadu undallo,so so yummy..liked your blog,will be back often.
Do visit my blog when time permits:)