7/16/2010
Orotty
ഗോതമ്പ് പൊടി, ഉപ്പു, തേങ്ങ, ശര്ക്കര എന്നിവ നന്നായി കുഴക്കുക. ദോശ കല്ലില് എണ്ണ ചൂടായ ശേഷം കുഴച്ച മാവു വട്ടത്തില് കൈകൊണ്ടു പരത്തുക. രണ്ടു വശവും മൊരിഞ്ഞാല് ഓരോട്ടി തയ്യാര്.
3 comments:
ഒഴാക്കന്.
July 16, 2010 at 8:57 PM
വിശക്കുന്നു
Reply
Delete
Replies
Reply
Faisal Alimuth
July 17, 2010 at 3:30 PM
ഗോതമ്പപ്പം..!നല്ല സ്വാദ് ..!
Reply
Delete
Replies
Reply
sreedevi joy
July 18, 2010 at 4:34 PM
thanks for u r comment
Reply
Delete
Replies
Reply
Add comment
Load more...
how you feel it?
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
വിശക്കുന്നു
ReplyDeleteഗോതമ്പപ്പം..!നല്ല സ്വാദ് ..!
ReplyDeletethanks for u r comment
ReplyDelete