7/16/2010

Cabbage Thoran


കാബേജ് പൊടിയായി അറിയുക.  ശേഷം തേങ്ങ, പച്ചമുളക്, വെളുത്തുള്ളി പാകത്തിന്‌  ഉപ്പു എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് കൈകൊണ്ടു തിരുമ്മുക. ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ചൂടാക്കി കടുക്, വറ്റല്‍മുളക്, കറിവേപ്പില എന്നിവ താളിച്ച ശേഷം കാബേജ് ഇട്ടു വഴറ്റുക. മൂന്നു നാലു മിനിറ്റു കഴിഞ്ഞാല്‍ അടുപ്പില്‍ നിന്നും വാങ്ങാം.

1 comment:

how you feel it?