11/10/2011

kachil puzhungiyathu

വേണ്ട സാധനങ്ങള്‍
കാച്ചില്‍ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കിയത്- അര കിലോ
മുളക് പൊടി -രണ്ടു സ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍ പൊടി- കാല്‍ സ്പൂണ്‍
കറിവേപ്പില- രണ്ടു തണ്ട്
ഉപ്പു-പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ - രണ്ടു സ്പൂണ്‍

ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
വെള്ളം തിളച്ച ശേഷം കാച്ചില്‍ ഇട്ടു വേവിക്കുക. പകുതി വേവാകുമ്പോള്‍ ഉപ്പു ചേര്‍ക്കുക. ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ചൂടാക്കി വേവിച്ച കാച്ചില്‍ ഇട്ടു മഞ്ഞള്‍ പൊടി, മുളക് പൊടി എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് ഇളക്കുക. അല്‍പ്പം എണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്‍ത്ത് വാങ്ങാം. 

No comments:

Post a Comment

how you feel it?