അച്ചിങ്ങ- അരകിലോ
സവാള-രണ്ടെണ്ണം
പച്ചമുളക്- രണ്ടെണ്ണം
തെങ്ങകൊത്-കാല് കപ്പ്
മുളകുപൊടി-ഒരു സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില- കുറച്ചു
ഉപ്പു- പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ-പാകത്തിന്
ചീനച്ചട്ടിയില് എണ്ണ ചൂടാക്കി അതിലേക്കു സവാള, തെങ്ങകൊത്, കറിവേപ്പില എന്നിവ ഇട്ടു നന്നായി വഴറ്റുക. മുളകുപൊടിയും ഉപ്പും ചേര്ക്കുക. ഇതിലേക്ക് അറിഞ്ഞു വെച്ച അച്ചിങ്ങ ചേര്ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. അല്പ്പം വെള്ളം തളിച്ച് അടച്ചുവെക്കുക. അച്ചിങ്ങ വെന്ത ശേഷം വീണും എണ്ണ ഒഴിച്ചു നന്നായിവഴറ്റിയെടുക്കുക.
Ente favorite mezhukkupuratti annu ethu..Kure naalayi kazhichittu. EE masam oduvil nattil pokunundu ennittu venom ethokke thattan :) Adipoli pic!
ReplyDelete