ആവശ്യമായവ
മത്തി നന്നായി kazhuki varanjathu
kurumulaku പൊടി-രണ്ടു സ്പൂണ്
മഞ്ഞള്പൊടി- കാല് സ്പൂണ്
മുളകുപൊടി-ഒരു സ്പൂണ്
ഉപ്പു-paakathinu
വെളിച്ചെണ്ണ-aavasyathinu
പാകം ചെയ്യുന്ന രീതി
മുളകുപൊടി, പെപ്പര് പൊടി , മഞ്ഞള്പൊടി, ഉപ്പു, എന്നിവ മത്തിയില് നന്നായി purattuka. അരമണിക്കൂറിനു ശേഷം വെളിച്ചെണ്ണയില് വരുതെടുക്കുക്ക.
No comments:
Post a Comment
how you feel it?