മാങ്ങാ ചെറിയ കഷണങ്ങള് ആക്കിയത്- അര കിലോ
മുളക് പൊടി- നാലു സ്പൂണ്
കായം- കാല് സ്പൂണ്
ഉലുവ പൊടി- കാല് സ്പൂണ്
ഉപ്പു- പാകത്തിന്
വിനാഗിരി- കാല് കപ്പു
കടുക്- ഒരു സ്പൂണ്
വറ്റല്മുളക്- രണ്ടെണ്ണം
കറിവേപ്പില- രണ്ടു തണ്ട്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
അരിഞ്ഞ മാങ്ങയില് മുളകുപൊടി, കായം, ഉലുവ പൊടി, എന്നിവ ചേര്ത്ത് നന്നായി ഇളക്കുക. വിനാഗിരിയില് കാല് കപ്പു വെള്ളം, ഉപ്പു എന്നിവ ചേര്ത്ത് തിളപ്പിച്ച് തണുത്ത ശേഷം മാങ്ങയില് ഒഴിക്കുക. ഇതിലേക്ക് കടുക് തളിക്കുക. തണുത്ത ശേഷം കുപ്പിയില് ആക്കാം.
No comments:
Post a Comment
how you feel it?