കാബേജ് - അര കിലോ
സവാള അരിഞ്ഞത്- കാല് കപ്പു
ചതച്ച മുളക്- നാലു സ്പൂണ്
കറിവേപ്പില- രണ്ടു തണ്ട്
കടുക്- ഒരു സ്പൂണ്
വറ്റല്മുളക്- രണ്ടെണ്ണം
ഉപ്പു-പാകത്തിന്
എണ്ണ-ആവശ്യത്തിനു
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
ചീനച്ചട്ടിയില് കടുക് തളിച്ച ശേഷം സവാള ചേര്ത്ത് നന്നായി വഴറ്റുക. സവാള വഴന്നു ശേഷം അതിലേക്കു ചതച്ച മുളക് ചേര്ത്ത് പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ക്കുക. അല്പ്പം എണ്ണ കൂടി ഒഴിച്ച് കാബേജ് ഉലര്തിയെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment
how you feel it?